เกี่ยวกับเรา รถเช่าอุดรราคาถูก By Friendscarrent

รถเช่าอุดรธานี By Friendscarrent

รถเช่าอุดรราคาถูก รถเช่าสนามบินอุดร

พวกเรา รถเช่าอุดรราคาถูก By www.Friendscarrent.com โทร 061-024-0222 หรือ 098-651-5554 คือกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็นชาวจังหวัดอุดรธานี รวมกลุ่มกัน เพื่อให้บริการ ทางด้าน รถเช่าอุดรขับเอง รถเช่าสนามบินอุดร ให้แก่นักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจที่เดินทางมาเยือน จังหวัดอุดร และ จังหวัดใกล้เคียง ซึ่งจังหวัดอุดร เองก็เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอนบนของประเทศไทย อยู่ห่างจากกรุงเทพ ประมาณ 570 กม.
ประวัติคร่าวๆ ของอุดรธานีโดยเดิมจังหวัดอุดรธานีนั้นชื่อว่าบ้านเดื่อหมากแข้ง โดยสภาพภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นที่ลาบกว้างใหญ่มาก โดยในปี 2436 กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม (ผู้ก่อตั้งเมือง) ได้ย้ายกองบัญชาการมณฑลลาวพวนมาตั้งอยู่ริมหนองนาเกลือ บ้านเดื่อหมากแข้ง(ภาษากลางคือมะเขือพวง) โดยมีชื่อว่า มณฑลอุดร ในปี 2443 และได้มีการเปลี่ยนเป็น ชื่อว่า อุดรธานี ในช่วงปีประมาณ พ.ศ. 2450 สืบมาจนถึงปัจจุบัน อุดรมีพื้นที่ ทั้งหมด 11730.302 ตร.กม. พื้นที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 11 ของประเทศ มีประชาการ ประมาณ 1.57 ล้านคน ซึ่งถ้าเทียบความหนาแน่น ของประชากร จะอยู่ที่อันดับ 31 ของประเทศ อาณาเขต ณ ปัจจุบัน ก็จะติดกับ จังหวัด หนองบัวลำภู หนองคาย สกลนคร ขอนแก่น
และก็มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ถ้าสายทำบุญ สายมูเตลู ก็จะมี วัดป่าบ้านตาด วัดป่าภูก้อน วัดโพธิสมภรณ์ พระอารามหลวง คำชะโน้ด วังนาคินทร์ ศาลหลักเมือง วัดสันติวนาราม หมู่บ้านคีรีวงกต เขื่อนห้วยหลวง อ่างน้ำพาน พิพิธภัณฑ์เมืองอุดร สวนสาธารณะหนองประจักษ์ ทะเลบัวแดง พิพิธภัณฑ์บ้านเชียง ตลาดผ้านาข่า ภูฝอยลม ศูนย์วัฒนธรรมไทยจีน น้ำตกธารงาม น้ำตกคอยนาง อุทยานแห่งชาตินายูง-น้ำโสม ซึ่งพวกเรา จะหาโอกาส มารีว ให้ทุกท่านได้รับชมในโอกาสต่อๆไป (ติดตามได้เลย มีแน่นอน อิอิ)

โดยนักท่องเที่ยวและผู้คนที่เดินทางมาจังหวัดอุดร ถ้าขับรถมาเอง อาจจะใช้ระยะเวลานาน หลายชั่วโมง โดยปัจจุบัจนั้นการเดินทางมาจังหวัดอุดรโดยเครื่องบิน จึงสะดวกกว่า เพราะสนามบินนานาชาติอุดร มีไฟล์ทบิน ขาเข้ามากถึง 21ไฟล์ท ต่อวัน (ข้อมูล ณ วันที่ 3/5/2023)่ โดยใช้เวลาในการบินมาแค่ 45นาทีถึง 60นาทีจากสนามบินดอนเมือง หรือสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งการเดินทางไปจังหวัดใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น หนองบัวลำภู หนองคาย เลย สกลนคร บึงกาฬ นั้นก็สะดวกสบาย ถนนทุกเส้น เป็น 4 เลน ลาดยางอย่างดี ใช้เวลาเดินทางไม่นาน แค่บินมาลงสนามบินอุดร ก็สามารถเช่ารถกับพวกเรา friendscarrent ซึ่งมีบริการ รถเช่าอุดรขับเอง รถเช่าสนามบินอุดร ราคาถูกไว้คอยบริการทุกท่านอยุ่แล้ว ละถ้าเป็นพนักงานบริษัท ที่ได้มาติดต่อธุรกิจที่จังหวัดอุดรหรือจังหวัดใกล้เคียงบ่อยๆ ก็มีเรตพิเศษให้ด้วยนะครับ
พวกเรา www.Friendscarrent.com มีลูกค้ารีวิวและบอกต่อมากมายทั้ง pantip.com Facbook ลูกค้าไม่ต้องกังวลใจการันตีได้รถใหม่และสะอาดแน่นอน เพราะก่อนส่งมอบรถเช่าอุดรทุกครั้ง พวกเรา มีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อ
และตรวจสอบสภาพยาง สภาพรถ ต่อพรบ ภาษี ก่อนส่งมอบ ทุกครั้ง
หากสนใจรถเช่าอุดรราคาถูก รถเช่าสนามบินอุดร ติดต่อพวกเราทีมงาน รถเช่าอุดร By Friendscarrent เพื่อเช่ารถอุดร เช่ารถสนามบินอุดร ได้ตลอดเวลา 24 ชมเลยค้าฟ พวกเรายินดีต้อนรับและพร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมงงับ ^^

บริการของเรา

พวกเรา  www.Friendscarrent.com มีบริการ รถเช่าอุดร รถเช่าสนามบินอุดร รถเช่าคำชะโนด รถเช่าอุดรขับเอง รถเช่าอุดร ไว้ให้บริการ มีทั้งรถเช่าอุดรขับเอง และ รถเช่าอุดรพร้อมคนขับ รถเช่าอุดรพร้อมคนขับไปคำชะโน้ด  มีหลากหลายรุ่นให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Ativ yaris Mazda2 Mazda 3 Cx5 City Cityturbo Fortuner Pajero Xpander Attrage Almeraturbo Ciaz Cx30 Mazda3 Mazda2 Mux Veloz MG5 MGZS MGVS MGHS

ขั้นตอนการเช่ารถ กับพวกเรา Friendscarrent 

รถเช่าอุดรขับเอง รถเช่าสนามบินอุดร ก็ง่ายมากๆไม่จำกัดอายุ ใช้แค่ใบขับขี่รถยนต์ ตั๋วเครื่องบินไปกลับ (กรณีบินมา) เงินมัดจำเริ่มต้น 3000 บาท เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้บริการ รถเช่าอุดร รถเช่าสนามบินอุดร By Friendscarrent ได้แล้วครับผม

รถยนต์ 7 ที่นั่ง

พวกเรา รถเช่าอุดร รถเช่าสนามบินอุดร By Friendscarrent มีบริการ รถยนต์ 7 ที่นั่ง ไว้คอยบริการ ลูกค้าทุกท่านที่ต้องการใช้เดินทางไปคำชะโน้ด ท่องเที่ยวอุดร หรือจะไปหนองบัวลำภูหนองคาย บึงกาฬ ก็ไปได้ มีรถให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Fortuner Pajero Mux Xpander Veloz  ในราคาเริ่มต้นที่แสนจะถูกมากๆ โดยรับส่งฟรีที่สนามบินอุดร อย่างง่ายดาย ไม่ต้องรอนาน มาถึง ถ้าต้องการรถเช่าอุดร โทรหาพวกเรา 061-024-0222 หรือ 098-651-5554 แล้วรอรับรถใน 10 นาที ที่สนามบินอุดร (ท่าอากาศยานนานาชาติอุดร) ได้เล๊ยยย ค้าฟฟ

รถยนต์ให้เช่ารายเดือน

สำหรับลูกค้า ที่ต้องการเช่า รถเช่าอุดรขับเอง รถเช่าสนามบินอุดร แบบรายเดือน พวกเรา Friendscarret มีอัตราค่าบริการพิเศษ ที่่ถูกมาก เริ่มต้นแค่เดือนละ 17000  สามารถติดต่อทักไลน์มาที่ @zqv9912k (มี@ด้วยนะครับ) ได้เลยนะครับ หรืออยากเช่ารายอาทิตย์ รายสัปดาห์ ก็ทักมาต่อรองพูดคุยเจรจากันได้ครับ พวกเราพร้อม จบทุกเงื่อนไข ที่ลูกค้าต้องการ